Thursday, August 8, 2019

Muruganin marupeyar azhagu - முருகனின் மறுபெயர் அழகு

ராகம்: பெஹங் 
இயற்றியவர்: குரு சுராஜானந்தா 

முருகனின் மறுபெயர் அழகு அந்த 
முறுவலில் மயங்குது உலகு 

குளுமைக்கு அவனொரு நிலவு 
குமராயென சொல்லி பழகு  | |

வேதங்கள் கூறிடும் ஒளியே உயர்
வேலொடு விளையாடும் எழிலே | |

துறவியும் விரும்பிய துறவே (நீ )
துறவியாய் நின்றிட்ட திருவே | |



Ragam:  Behang
Composer: Guru Surajananda

Muruganin marupeyar azhagu antha
Muruvalil mayanguthu ulagu | |

kulumaikku avanoru nilavu
Kumaraayena solli pazhagu | |

vedangal kooridum oliye uyar
velodu vilaiyaadum yezhile  | |

thuraviyum virumbiya thurave (nee)
Thuraviyaai nindritta thiruve | |


1 comment:

  1. It is not Behang (பெஹங்) but BehAg (பெஹாக்)

    ReplyDelete